Chương trình ngoại khóa.

20/ 02/ 2017 4:23:00 CH 0 Bình luận

Chương trình ngoại khoá là hoạt động giúp trẻ phát huy được những tố chất tiềm ẩn bên trong, chương trình này chỉ dành cho các bé từ 3 - 6 tuổi là học sinh của trường MN Tuổi Thần Tiên.

- Chương trình ngoại khoá nhà trường triển khai thực hiện hiện bằng hai hình thức sau:

Hình thức 1: Tổ chức hoạt động tại trường trong phòng học năng khiếu do giáo viên chuyên biệt về lĩnh vực nghệ thuật, võ thuật, mỹ thuật và kỹ năng giao tiếp. Dạy những trẻ có tố chất, có năng khiếu được đăng ký tham gia, tập luyện để trở thành những hạt nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua của nhà trường đồng thời sẽ giúp trẻ mạnh dạn, tự tin thể hiện khả năng của mình trước đám đông.

Hình thức 2: Tổ chức các hoạt động tham quan, dã ngoại ( trung bình 1 lần/tháng). Đây là hoạt động có giá trị tích cực về nhiều mặt đối với trẻ như: Giúp trẻ tăng cường kỹ năng vận động , thích nghi với mọi điều kiện về thời tiết khí hậu, tích cực và chủ động tham gia các hoạt động tập thể, trong quá trình trải nghiệm thực tế trẻ có nhiều cơ hội được hoạt động và trò chuyện thể hiện những hiểu biết của bản thân với bạn bè, thầy cô một cách tự nhiên.

* Một số hình ảnh trong các chương trình ngoại khóa của các bé.

Các bé tham quan Vườn Bách Thú Hà Nội.

 

Viết bình luận