Liên lạc gia đình và nhà trường

07/ 06/ 2019 10:24:00 SA 0 Bình luận

Văn phòng nhà trường:

Văn phòng thường xuyên gửi các thông báo và bản tin tháng về gia đình để phụ huynh nắm được những sự kiện diễn ra ở trường.

Trao đổi trực tiếp:

Quan điểm làm việc của trường Tuổi Thần Tiên chúng tôi luôn biết lắng nghe, tiếp thu và thấu hiểu để các hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong nhà trường ngày một tốt hơn.Chúng tôi luôn luôn mong muốn được trao đổi thường xuyên cùng các bậc phụ huynh để kịp thời thống nhất và giải quyết những nguyện vọng từ 2 phía.

Báo cáo học tập:

Quan sát trẻ khi các cháu chơi và học là một yêu cầu thiết yếu giúp chúng tôi kịp thời điều chỉnh chương trình giảng dạy nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập và phát triển không ngừng thay đổi của trẻ. Việc ghi nhận những quan sát một cách liên tục và có hệ thống này cho thấy quá trình phát triển và tiến bộ của trẻ. Một năm hai lần, giáo viên tập hợp những quan sát, ảnh chụp và nhận xét về những khám phá, tìm tòi của trẻ trong một báo cáo được gửi về gia đình. Đây là cách tuyệt vời để ghi nhận và phản ánh tình hình học tập của trẻ tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên.

Viết bình luận