Chào mừng năm học mới 2019 - 2020

Thay mặt nhà trường mầm non Tuổi Thần Tiên, tôi xin kính chúc quí vị đại biểu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
Năm học mới, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường chúng tôi hướng đến chủ đề :
Yêu Thương - Đoàn Kết - Sáng Tạo.
Chúng tôi cùng nhau thi đua tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Mỗi thầy cô giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Mỗi ngày bé đến trường là một ngày vui. Mục tiêu chúng tôi đem đến cho học sinh là :
An Toàn - Hạnh Phúc -Phát Triển.
Những bài học đầu tiên thầy cô và quý phụ huynh cùng phối hợp dạy bảo để các con trưởng thành như :
Bài văn đầu đời cho con là tình thương yêu của bố mẹ dành cho con.
Bài toán đầu đời dạy cho con là học thuộc số điện thoại của bố mẹ .
Bài địa lý đầu đời cho con là chỉ đường cho con biết về đúng số nhà, địa chỉ nhà của mình.
Bài lịch sử đầu đời dạy cho con là ngày thg
năm sinh của con, bố mẹ và các anh chị em.
Bài hoá học đầu đời dạy cho con là mọi thứ nước uống, bánh kẹo phẩm mầu được làm từ hoá chất độc hại các con cần tránh xa.
Bố mẹ, thầy cô chúc các con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và phát triển.
Kính thưa các bậc phụ huynh trong quá trình tổ chức buổi lễ khai giảng không tránh được thiếu xót, chúng tôi rất mong quí phụ huynh thông cảm và tha thứ cho chúng tôi !
Trân trọng cảm ơn !