CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

 Vào khoảnh khắc này, chúng ta đang cùng nhau tận hưởng không khí đầu tiên của ngày mới trong năm Tân Sửu bên gia đình và những người thân yêu của mình. Nhân dịp chào đón năm mới, Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên thân ái gửi đến Quý Phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình lời hỏi thăm, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

 Khép lại năm Canh Tý, một năm ghi nhận rất nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực, ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết của Cán bộ, giáo viên, nhân viên, đặc biệt là sự ủng hộ của Quý vị Phụ huynh, Hệ thống Nhà trường tiếp tục đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác chăm sóc, giáo dục các con thân yêu.

 Vào thời điểm cận kề năm mới Tân Sửu, dịch bệnh một lần nữa đã quay trở lại, các con nghỉ Tết sớm hơn một tuần so với kế hoạch. Ngôi trường vắng đi tiếng nói, tiếng cười của trẻ thơ khiến các cô nhớ các con vô cùng! Nhà trường tin rằng, toàn thể Quý vị phụ huynh cũng cùng quan điểm, trong bối cảnh hiện nay, ở nhà chính là để an toàn, là thể hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, là để sớm vượt qua giai đoạn dịch bệnh, sớm được gặp lại nhau vào ngày đầu xuân mới.

 Qua đây, Ban Giám hiệu Hệ thống Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hợp tác quý báu của Quý phụ huynh, đặc biệt là trong những giai đoạn khó khăn như năm học vừa qua. Một lần nữa, Nhà trường xin gửi tới Quý vị Phụ huynh, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng gia đình lời chúc mừng năm mới:
SỨC KHOẺ - HẠNH PHÚC - BÌNH AN - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

Trân trọng!