CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Với tình hình bão lụt Miền Trung vô cùng phức tạp và nặng nề. Lũ chồng lũ đẩy bao gia đình vào cảnh tang thương. Đồng bào Miền Trung đang phải gồng mình chống và chạy lũ. Đã có rất nhiều mất mát đau thương xảy ra. Để hỗ trợ và giúp đỡ chia sẻ với người dân các tỉnh Miền Trung trong thời điểm nhiều gia đình đang phải đối diện với cảnh màn trời chiếu đất rất cần có sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, với truyền thống tương thân tương ái, Trường MN Tuổi Thần Tiên rất mong các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên, các quý phụ huynh cùng hỗ trợ bà con Miền Trung vượt qua giai đoạn ngặt nghèo này. Mọi sự ủng hộ xin được gửi về: Văn phòng nhà trường hoặc gửi GVCN lớp bắt đầu từ ngày 20/10 đến 26/10/2020. Mọi đóng góp nhà trường sẽ cập nhật trên trang Facebook của trường.
Trân trọng những tấm lòng hảo tâm của các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh!