Dự án tháng 10: Happy Halloween 2023

???????????????????? ???????? ???????????????????? ????????-
???????????????????????????? ???????????????????????????????????? 2023????????
???? Chào đón lễ hội hoá trang lớn nhất, được mong chờ nhất năm 2023 ????
???? Một mùa ???????????????????????????????????? nữa đang đến dần, không khí tại TUỔI THẦN TIÊN CƠ SỞ 3 càng lúc càng rộn ràng hơn. Vậy nên ngày hôm nay chúng con muốn chia sẻ đến bố mẹ chút sự đáng yêu về những hoạt động của chúng con a!☺️
????????????☠️Hallowen là lễ hội truyền thống rất phổ biến của các nước Phương Tây, được tổ chức vào ngày 31/10 hàng năm. Ở Việt Nam ,lễ hội Hallowen được du nhập trong những năm gần đây và đang dần trở nên phổ biến.
Vào ngày Halloween cả người lớn và trẻ nhỏ mọi ngừoi sẽ cùng nhau trang trí nhà, không gian xung quang bằng những quả bí ngô, sẽ cùng nhau hoá trang vao những bộ trang phục, hình ảnh ma quái hoặc những nhân vật mà mình yêu thích.
Những hoạt động thú vị bí ẩn cũng k thể thiếu trong ngày hội Halloween như:khắc bí ngô, trick or treat, lấy táo, xin kẹo…. tất cả đều tạo nên một không khí vui tươi và tràn ngập tiếng cười!!
????????????????????☠️ Mời bố mẹ cùng theo dõi những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các con trong ngày Halloween nhé????????