Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo quận Hà Đông; thực hiện kế hoạch năm học 2023 - 2024 của trường mầm non Tuổi Thần Tiên. Ngày 18/11/2023, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên đã tổ chức “Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường” năm học 2023 – 2024. Tại hội thi các cô nhân viên nuôi dưỡng đã chế biến những món ăn giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là cách trang trí món ăn vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt và đủ các nhóm thực phẩm. ????????????
☘️ Các đồng chí trong Ban giám khảo của nhà trường , lãnh đạo của Phường La Khê và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã làm việc nghiêm túc và đưa ra những nhận xét cụ thể để động viên những sản phẩm tiêu biểu của từng đội thi.
☘️ Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường đã thành công tốt đẹp. Qua đó tạo cơ hội cho các cô nuôi thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ. Hội thi đã góp phần đẩy mạnh công tác thi đua trong nhà trường, phát huy tinh thần chủ động, tích cực, tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ trong trường mầm non Tuổi Thần Tiên ❤️