Thông báo tăng cường chất lượng bữa ăn cho học sinh năm học 2019 - 2020

Số: 02-VB/TTT

V/v tăng cường chất lượng bữa ăn cho học sinh năm học 2019 - 2020

Hà Đông, ngày 26  tháng 05 năm 2020

Kính gửi: Phụ huynh học sinh trường MN Tuổi Thần Tiên!

Căn cứ vào tình hình thực tế giá các loại thực phẩm đã tăng so với đầu năm.

Căn cứ vào nhu cầu cần đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng và vitamin nhằm tăng sức đề kháng cho trẻ.

Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên đã xây dựng và triển khai thực hiện thực đơn mới cho học sinh trong tháng 5 với các loại nước ép, sinh tố trái cây thơm ngon giàu vitamin C, B6 có lợi cho cơ thể.

Với tinh thần lắng nghe, tiếp thu, đổi mới để đáp ứng được nhu cầu ăn uống ngon miệng cho học sinh. Việc chăm sóc sức khỏe và sự hào hứng của học sinh là trách nhiệm, động lực để nhà trường Tuổi Thần Tiên tiếp tục phát huy hơn nữa nhằm đem lại niềm hạnh phúc cho chúng ta.

Để mỗi xuất ăn được đảm bảo dinh dưỡng và giàu vitamin cho học sinh được tiếp tục thực hiện, nhà trường thu tiền ăn tăng thêm là 10.000đ/ngày bắt đầu từ 01/06/2020.

Chúc các con yêu quý luôn tràn đầy hứng khởi và niềm vui đến trường. Chúng ta cùng trao cho các con nguồn năng lượng dồi dào để khởi động một mùa hè bổ ích, tràn đầy hạnh phúc.

Trân trọngcảm ơn!

- BGH nhà trường, các bậc phụ huynh;

- Kế toán trường ( để thực hiện);

( Đã ký)