Trước diễn biến dịch viêm phổi cấp corona để đảm bảo sức khỏe nhà trường đưa ra các biện pháp:

Các bố mẹ thân mến,

- Tổng vệ sinh toàn trường, khử trùng bằng cloramin B và vẫn liên tục thực hiện theo lịch định kỳ.
- Các cô sẽ tăng cường rửa tay bằng nước ấm, nước xịt khô cho trẻ nhiều lần trong ngày: Rửa tay trước/sau khi ra khu vui chơi, trước/sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh.

- Tăng cường súc miệng, họng bằng nước muối sinh lý sau khi ăn, hoặc nếu cần trong mọi trường hợp
- Duy trì nhiệt độ phòng học trên 27 độ, thông thoáng phòng học khi trời nắng ấm.
_ 100% các lớp sử dụng nước ấm cho trẻ uống và uống thường xuyên trong ngày.

- Nhà trường kêu gọi 100% phụ huynh sử dụng khẩu trang khi đưa con đi học. Thường xuyên đeo khẩu trang khi ra ngoài. Nếu không có việc cần thiết, tránh những nơi công cộng, nơi tụ tập đông người.